Lựa chọn nhanh

Theo nhãn hiệu

Sản phẩm theo ký tự
Từ Điển Vật Lý Dùng Cho Học Sinh, Sinh Viên by www.nhasachgiaoduc.vn

Từ Điển Vật Lý Dùng Cho Học Sinh, Sinh Viên

- Nhà sản xuất: Việt Nam
- Tình trạng: Còn hàng

* Miễn phí giao hàng cho đơn hàng trên 300.000 VND

* Sản phẩm chính hãng - Chất lượng cao
* Đổi trả miển phí trong vòng 7 ngày
* Hoàn tiền 100% qua tài khoản ngân hàng
* Giảm giá chiết khấu cho khách hàng mua sĩ

Giá bán: 94,500 đ Giá điểm thưởng: 90

Mô tả sản phẩm:

Từ Điển Vật Lý Dùng Cho Học Sinh, Sinh Viên

Là bộ môn được quy định ở khối A, môn Vật lý luôn đòi hỏi mỗi học sinh, sinh viên phải thông suốt rất nhiều khái niệm chuyên ngành khác nhau. Ví dụ như khi hiểu thế nào là “acquy” thì bạn nên biết có bao nhiêu loại acquy? Cấu tạo từng loại ra sao? Và định nghĩa về “dung lượng của acqy” như thế nào?

Tác giả: Vũ Thanh Khiết

Số trang: 472

Khổ sách: 14.3 x 20.3 cm

Hơn thế nữa, Nếu bạn có thói quen ghi chú ở nhiều quyển tập và giấy ghi chú khác nhau nhưng không có thói quen tự mình hệ thống lại những định nghĩa như thế này thì hãy trang bị cho mình một cuốn Từ điển Vật lý dùng cho học sinh, sinh viên của chủ biên Vũ Thanh Khiết, tác giả được rất nhiều lớp học sinh, sinh viên biết đến nhờ vào nhiều cuốn sách tham khảo đặc biệt hữu ích dành riêng cho môn vật lý từ Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam.

Cuốn sách này được ra đời nhằm giúp các bạn nắm các kiến thức và vận dụng được các công thức Vật lý từ cơ bản đến nâng cao ở mọi cấp độ phục vụ cho các kỳ thi hay nghiên cứu. Sách Từ điển Vật lý dùng cho học sinh, sinh viên một mặt bám sát nội dung trong sách giáo khoa được quy định bởi Bộ Giáo Dục nhưng vẫn mang tính bách khoa rất cao, bao gồm nhiều phạm trù Vật lý khác nhau thông qua việc miêu tả, định nghĩa chính xác, rõ ràng, dễ hiểu các khái niệm, học thuyết, phạm trù, trường phái, khuynh hướng của ngành vật lý học hiện đại.

Các thuật ngữ trong quyển Từ điển Vật lý dùng cho học sinh, sinh viên này được xếp theo thứ tự A, B, C… Các thanh điệu xếp theo thứ tự: không dấu, huyền, hỏi, ngã, sắc, nặng; đồng thời, những dòng giải thích quan trọng, cũng được nhấn mạnh để bạn đọc dễ dàng nhận biết và thấu hiểu.

 

Đánh giá (0)

Viết đánh giá

Tên bạn:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu           Tốt
Từ Điển Vật Lý Dùng Cho Học Sinh, Sinh Viên
Hover | Large